Tinh thần đồng đội trong game Saga Việt Nam - GOSU.vn Tinh thần đồng đội trong game Saga Việt Nam - GOSU.vn

Tinh thần đồng đội trong game Saga Việt Nam

Với đặc tính là một webgame, Saga không hô hào là game có nội dung “chất” như thể loại game cài đặt. Tuy nhiên không vì thế mà có thể phủ nhận nội dung của webgame không có điểm đặc sắc đáng chú ý. Với Saga hệ thống các hoạt động và phụ bản chính là một trong những điểm sáng luôn được game thủ quan tâm. Hằng ngày, người chơi dành thời gian tham gia vào các hoạt động cũng như phụ bản không chỉ vì ở đó họ nhanh chóng được gia tăng điểm kinh nghiệm, và có thể bỏ túi một số vật phẩm khó tìm mà còn vì khoảng thời gian đó người chơi có được sự tương tác với đồng đội của mình nhiều nhất.

Hình01
 Sức mạnh đồng đội luôn đóng vai trò quan trọng trong chiến đấu

Thật vậy, các hoạt động hay phụ bản ở Saga luôn yêu cầu người chơi phải đi thành nhóm, từ 3 đến 5 người. Điểm mấu chốt chính là để các game thủ phối hợp với nhau tạo ra sức mạnh cộng hưởng vừa dễ dàng đạt được mục tiêu vừa hình thành các mối quan hệ mật thiết khi chiến đấu. Cũng chính yếu tố này vô hình chung gắn kết các thành viên Saga và đem lại niềm vui cho họ mỗi ngày.

Hình02
 Karos- Vợ của Saint Tomoki đã vượt chồng, đứng vị trí thứ 3 BXH Thang trời S5)\

Thách đấu Thang trời là một hoạt động tiêu biểu cần đến sự kết hợp đồng đội ở Saga. Dù nhân vật cấp 5x đã có thể trải nghiệm hoạt động này nhưng để có thể leo tiếp lên một tầng thang là điều không dễ dàng gì, đó là lý do vì sao khi leo thang phải cần đến 5 người tham gia và tốt nhất là họ thuộc 5 lớp nhân vật khác nhau để có được vành đai sức mạnh lớn nhất. Ngoài ra, giữa các thành viên cũng cần có chiến lược tác chiến rạch ròi để khi xông trận không bị lạc mất mục tiêu chiến đấu. Vì vậy, để leo hết 70 tầng của thang trời các chiến binh Saga phải thật sự kiên cường và được sự giúp sức đặc biệt từ các bạn game của mình.

Hình03
Đối nghịch với Thang trời là hoạt động Khiêu chiến địa ngục, dù không phải leo cao nữa nhưng đi sâu vào lòng đất ẩm thấp tăm tối cũng không hề đơn giản, do đó không người chơi nào lại dám nghĩ đến việc mò xuống 20 tầng địa ngục một mình. Cũng như Thang trời hoạt động này cần 5 chiến binh đồng lòng góp sức mới có thể “xử đẹp” bọn tay sai của Chúa tể Tàn sát đang chiếm giữ mỗi tầng địa ngục.

Hình04
 Anh hùng mới nổi của S9 đứng thứ 3 và bị bủa vây bởi các siêu chiến binh S8 trong BXH

Hình05
Ngoài ra, các phụ bản khác như Huyết Tế Tàn Tích, Không Gian Luyện, Bang Hội Sát Thủ, hay Khu Vực Tâm Linh, và đặc biệt là Phòng Sám Hối với cấp độ Ác mộng cũng là những không gian cần người chơi thể hiện tinh thần tương trợ của mình. Hiện nay, đã có không ít chiến binh chiếm giữ tầng 70 và để lại dấu ấn của mình trên các bảng xếp hạng. Còn với địa ngục, dường như bọn thuộc hạ canh giữ quá gay gắt nên tầng 20 vẫn còn là điều bí ẩn với các chiến binh. Nhưng chắc chắn trong thời gian tới bọn chúng sẽ phải chịu khuất phục thôi.
Trang chủ: http://saga.like.vn

Theo NPH


bình luận
Tên(*) Email(*) Website
Nội dung

0 Bình luận
Nội dung
0 Bình luận
Tin mới:
Tin khác:
CNHAIBANĂMSÁUBẢY
   1 2345
6789101112
13141516
17
1819
20212223242526
27282930   
Tin nhanh GOSU

Những tin game "hot" không nên bỏ lỡ trong...

Dưới đây là những tin game HOT được nhiều trang tin đăng tải cũng như nhận được nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng game...

Những tin game "hot" không nên bỏ lỡ trong...

Dưới đây là những tin game hấp dẫn trong ngày hôm nay 03/04/14 mà độc giả không nên bỏ qua.

Tổng hợp game hot sắp về Việt Nam trong...

Cùng tiếp tục điểm qua những game online sắp về Việt Nam trong thời gian sắp tới sẽ thu hút sự chú ý của cộng đồng...

Nhiều game mới 2014 chuẩn bị ra mắt game...

Tháng tư về, cộng đồng game thủ tiếp tục đón nhận hàng loạt game mới ra mắt game thủ. Trong số này, không hiếm những...

Tổng hợp tin game hot trong ngày 28/03/14

Ngoài những thông tin game mà GOSU đã đăng tải, thị trường game Việt ngày hôm nay còn có các tin game nổi bật sau:
GOSU TV