Liên Minh Huyền Thoại mất trắng 100 triệu đồng vì thách thức hack? - GOSU.vn Liên Minh Huyền Thoại mất trắng 100 triệu đồng vì thách thức hack? - GOSU.vn

Liên Minh Huyền Thoại mất trắng 100 triệu đồng vì thách thức hack?

Đáp trả lời thách thức thưởng 100 triệu cho ai hack được game, một game thủ tuyên bố đã hack thành công Liên Minh Huyền Thoại.

Liên Minh Huyền Thoại là tựa game đông người chơi nhất trên thế giới, vì thế Garena khi mang game về Việt Nam đã chứng tỏ sự đầu tư nghiêm túc vào sản phẩm khi chuẩn bị quá trình Close Beta hết sức cẩn thận. Một trong những động thái khá “ngông” của họ là việc thách thức bất cứ game thủ nào hack được vào Liên Minh Huyền Thoại sẽ được thưởng 100 triệu đồng.

m1

Ông Lê Minh Trí, trưởng dự án Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam cho biết, nhằm hoàn thiện tốt nhất game trong quá trình Closed Beta, GarenaVN sẽ trao thưởng cho những game thủ giúp NPH phát hiện ra các lỗ hổng của trò chơi. Cụ thể, với các lỗi như dịch thuật, văng game, gameplay… người chơi chụp hình lại sẽ nhận được quà tặng từ phía Garena. Đặc biệt, game thủ nào có thể hack vào trò chơi như thay đổi mã nguồn, hack damage, hack vàng, hack tầm nhìn… sẽ nhận được phần thưởng 100 triệu đồng.

Có thể nói đây là một việc chưa từng có tiền lệ tại làng game Việt, khi một NPH lại trao thưởng cho các cheater. Điều này thể hiện Garena rất tự tin về tựa game này và họ cũng thật sự muốn tìm ra những lỗ hỗng trong game để khắc phục. Điều này không khác gì một lời thách thức đến game thủ Việt, những người rất “đam mê” tìm tòi cách hack vào game.

m2


Ông Lê Minh Trí, trưởng dự án Liên Minh Huyền Thoại

Và không lâu sau đó, trên diễn đàn, một thành viên nickname “scvg.vnb” cho biết, mình đã hack thành công vào Liên Minh Huyền Thoại. Thành viên này nói rằng, vì Garena PR quá lố, hạ thấp giá trị của Starcraft 2 và thách thức hacker, nên “nhóm hacker” của anh mang tên MuDen đã hack vào Liên Minh Huyền Thoại.

Cụ thể, “nhóm hacker” này đã hack thành công bằng một chương trình có tên là LoLHack V 1.0, thâm nhập được vào server, hack được file game.dll và hack sight trong Liên Minh Huyền Thoại. Thành viên này cũng chụp một tấm hình để chứng minh lời nói của mình. Anh ta cho biết, trong vài ngày tới, nhóm này sẽ hoàn thiện chương trình hack và cập nhật tiếp các thông tin mới.

m3

Hình ảnh được cho là đã hack thành công LMHT

Thật khó để xác định được đây có phải là việc hack thành công hay không, vì hình ảnh quá nhỏ, không chứng minh được gì. Trao đổi về điều này, đại diện NPH cho rằng, họ sẽ xem xét, gửi về phía NSX game để xác nhận xem đây có phải là lỗ hổng của game hay không.

Nếu thực sự nhóm MuDen đã hack thành công vào Liên Minh Huyền Thoại thì quả thật game thủ Việt không hổ danh là “những cheater siêu hạng”. Game8 sẽ tiếp tục cập nhật thêm về vấn đề này trong thời gian tới.

Theo Game 8


bình luận
Tên(*) Email(*) Website
Nội dung

0 Bình luận
Nội dung
0 Bình luận
Tin mới:
Tin khác:
CNHAIBANĂMSÁUBẢY
   1 2345
6789101112
131415161718
19
20212223242526
27282930   
Tin nhanh GOSU

Tổng hợp những tin game HOT trong ngày...

Thị trường game Việt ngày hôm nay khá sôi động với sự ra mắt của nhiều game mới, các game nước ngoài cũng có nhiều...

Tổng hợp những tin game HOT trong ngày...

Cùng GOSU điểm qua những tin game được cộng đồng game thủ quan tâm trong ngày hôm nay 17/4/2014

Những tin game "hot" không nên bỏ lỡ trong...

Dưới đây là những tin game HOT được nhiều trang tin đăng tải cũng như nhận được nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng game...

Những tin game "hot" không nên bỏ lỡ trong...

Dưới đây là những tin game hấp dẫn trong ngày hôm nay 03/04/14 mà độc giả không nên bỏ qua.

Tổng hợp game hot sắp về Việt Nam trong...

Cùng tiếp tục điểm qua những game online sắp về Việt Nam trong thời gian sắp tới sẽ thu hút sự chú ý của cộng đồng...
GOSU TV